Công ty TNHH Tầm Nhìn Xanh Hải Phòng

0225.883.0678 Liên hệ với chúng tôi 24/7
tamnhinxanhhaiphong@gmail.com Nhận các câu hỏi & hỗ trợ
29 Văn Cao, Đằng Giang Ngô Quyền, Hải Phòng

Xử lý nước thải, khí thải

Xử lý nước thải, khí thải

Lượt xem: 943 | Xử lý nước thải, khí thải

Sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất cũng như nhu cầu hưởng thụ của con người kéo theo nhiều hệ lụy, mà điển hình trong đó là sự tác động xấu của nước thải, khí thải đối với môi trường sống cũng như môi trường tự nhiên.

Sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất cũng như nhu cầu hưởng thụ của con người kéo theo nhiều hệ lụy, mà điển hình trong đó là sự tác động xấu của nước thải, khí thải đối với môi trường sống cũng như môi trường tự nhiên.

Việc xử lí nước thải, khí thải giúp môi trường trong lành, sạch đẹp, bảo vệ sức khỏe người lao động, cán bộ trong Công ty và nhân dân khu vực lân cận.

Hiện nay đầu tư công nghệ để xử lý nước thải, khí thải, bụi có rất nhiều và các doanh nghiệp có cơ hội lựa chọn những công nghệ phù hợp với đặc thù của mình để làm sao vừa không tốn kém về mặt kinh tế lại vừa đảm bảo được các thông số về mặt môi trường.

Với mỗi loại ngành nghề, công nghệ sản xuất mà đặc tính của nước thải, khí thải khác nhau. Từ đó đưa ra các giải pháp lựa chọn loại hình công nghệ xử lý phù hợp cho doanh nghiệp. Ngoài ra những nhân tố không kém phần quan trọng là theo yêu cầu giá thành, công nghệ lựa chọn khác nhau của khách hàng, Công ty TNHH Tầm Nhìn Xanh Hải Phòng luôn cố gắng không ngừng học hỏi, tìm hiểu và triển khai các mô hình khác nhau để cho kết quả tốt và phù hợp với khả năng của quý vị.

Hiện nay trên thị trường Việt nam:

- Công nghệ xử lý nước thải bằng biện pháp cơ học (lắng)  và biện pháp xử lý bằng sinh học (vi sinh vật, thực vật, yếm khí, hiếu khí) đang được ứng dụng rộng rãi.

- Công nghệ xử lý khí thải như hấp thụ, hấp phụ đang được dùng rất phổ biến.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ xử lí nước, khí thải của Công ty TNHH Tầm Nhìn Xanh Hải Phòng?

Khi sử dụng dịch vụ xử lí nước - khí thải của Công ty TNHH Tầm Nhìn Xanh Hải Phòng, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ dịch vụ tư vấn môi trường và tư vấn về giấy phép xả thải để đảm bảo hồ sơ về mặt giấy tờ khi Nhà Nước kiểm tra.

Với đội ngũ kĩ sư đầy nhiệt huyết, những chuyên gia kĩ thuật nhiều kinh nghiệm. Công ty TNHH Tầm Nhìn Xanh Hải Phòng đang từng bước khẳng định mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, gia công, lắp đặt các hệ thống xử lý nước thải, khí thải trên thị trường cả nước.

--------------------------

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH TẦM NHÌN XANH HẢI PHÒNG

Haiphong Green View Co.,Ltd (HGV)

Email: tamnhinxanhhaiphong@gmail.com

Địa chỉ: Số 29 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225.883.0678 / Hotline: 0901.585.966 / Fax: 0225.883.0555Copyright @ 2015 by Vinaweb